Đột nhập máy bay thương mại xa xỉ nhất toàn cầu

Đột nhập máy bay thương mại xa xỉ nhất thế giới - 1

công ty du hý Crystal ở Mỹ dự kiến sẽ khai thác dịch vụ bay thương nghiệp đẳng cấp nhất thế giới trong khoảng mùa thu 2017. dòng máy bay được dùng là Boeing 777-200LR và giá vé cho hành trình du lịch 14 ngày khoảng 50.000 đô la Mỹ.

Đột nhập máy bay thương mại xa xỉ nhất thế giới - 2

Nội thất trên phi cơ thương mại đẳng cấp nhất thế giới khiến bất cứ hành khách nào cũng phải bằng lòng. Phòng ăn dùng bàn ghế bọc da sở hữu phong cánh tiên tiến và đẳng cấp cộng phương tiện ăn uống bằng pha lê và sứ cao gấp như trong nhà hàng 5 sao.

Đột nhập máy bay thương mại xa xỉ nhất thế giới - 3

Khách chỉ thực thụ nhìn thấy nhà hàng này trên tàu bay khi Quan sát những ô cửa sổ kính và è cổ hình vòng cung. Tại đây, hành khách có thể thưởng thức những đồ ăn và rượu hảo hạng nhất thế giới.

Đột nhập máy bay thương mại xa xỉ nhất thế giới - 4

phi cơ có tổng cộng 84 ghế đa dạng giúp hành khách sở hữu cảm giác thả sức nhất. tuy nhiên, chúng mang thể thuận tiện được chuyển đổi thành giường ngủ nhân thể nghi.

Đột nhập máy bay thương mại xa xỉ nhất thế giới - 5

Ngoài phòng ăn đẳng cấp và ghế luôn thể nghi, phòng thủ sinh trên phi cơ cũng khiến cho ưng ý du khách khó tính nhất với không gian rộng rãi và đồ đạc được trang hoàng theo phong cách Italia.

Đột nhập máy bay thương mại xa xỉ nhất thế giới - 6

Mỗi ghế đều sở hữu gối và chăn riêng để hành khách có thể nằm ngủ lúc cảm thấy mệt.

Đột nhập máy bay thương mại xa xỉ nhất thế giới - 7

sở hữu ba gói dịch vụ khác nhau bao gồm 14, 21 và 28 ngày, hành khách mang thể được đưa đến những địa điểm hẻo lánh và hấp dẫn nhất trên toàn cầu.

Đột nhập máy bay thương mại xa xỉ nhất thế giới - 8

chuyển động trên phi cơ Boeing 777-200LR, hành khách cũng được hưởng thụ những luôn tiện nghi như tivi màn hình rộng, sử dụng wifi miễn phí trên thế giới, tai nghe chống ồn…

Xem thêm chủ đề:du lịch, máy bay, toàn cầu, tin tức thế giới, an ninh toàn cầu, thời sự quốc tế, tin thoi su, tin thoi su the gioi, tin tức trong ngày, tin tức 24h, du lich 24h, du lich 2016, du lich viet, du lich the gioi, dia diem du lich, tin tuc, tin tuc trong ngay

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *